กลับไปที่ความช่วยเหลือ

ข้อมูล การสำรองข้อมูล & การซิงค์

ประวัติความสัมพันธ์ของคุณเป็นเรื่องส่วนตัว Ember ถูกออกแบบโดยยึดความเป็นส่วนตัวเป็นหลัก และปกป้องข้อมูลของคุณด้วยการเข้ารหัส

ส่งออกข้อมูลสำรองทั้งหมดของคุณเป็นไฟล์ ซิงค์ข้ามอุปกรณ์ผ่าน Supabase (ที่ซึ่งข้อมูลของคุณถูกเข้ารหัสตลอดเส้นทาง) หรือลบบัญชีของคุณทั้งหมดเมื่อใดก็ได้

ส่งออกไฟล์ข้อมูลสำรอง

  1. ไปที่ การตั้งค่าข้อมูล
  2. แตะ ส่งออกข้อมูล (.ember)
  3. รอให้แถบความคืบหน้าทำงานเสร็จในระหว่างที่ Ember รวบรวมบันทึกและไฟล์ต่างๆ
  4. หน้าจอแชร์ของระบบจะปรากฏขึ้น เลือกบันทึกไฟล์ .ember ไปยัง iCloud/Drive หรือแชร์ผ่าน AirDrop หรืออีเมล
9:41
ข้อมูล
ผู้ติดต่อ128
การโต้ตอบ342
การแจ้งเตือน9
บัญชี
ข้อมูล · ส่งออกข้อมูล (.ember) · นำเข้าข้อมูล (.ember) · ซิงค์กับคลาวด์

หากข้อมูลสำรองของคุณมีขนาดเกิน 200 MB แอปจะแสดงข้อความว่า: ข้อมูลสำรองนี้มีขนาดใหญ่เกินกว่าจะแชร์ได้ (เกิน 200 MB) โปรดลบรูปภาพบางส่วนออกแล้วลองอีกครั้ง The export includes Personal Journal pages, Keeper memories, and learned name aliases. Derived Keeper memory vectors are rebuilt after an import.

นำเข้าและกู้คืนจากไฟล์ข้อมูลสำรอง

  1. ไปที่ การตั้งค่าข้อมูล
  2. แตะ นำเข้าข้อมูล (.ember) เพื่อเปิดตัวเลือกไฟล์ของอุปกรณ์ (การนำเข้าต้องใช้แผน Ember Pro หรือ Ultra; หากใช้ Free จะเปิดหน้าจอนำเสนอการอัปเกรด)
  3. เลือกไฟล์ .ember ที่คุณบันทึกไว้
  4. การทำเช่นนี้จะลบข้อมูลทั้งหมดในบัญชีนี้และแทนที่ด้วยเนื้อหาในไฟล์ ไม่สามารถยกเลิกได้ ภาษาของแอปและเลย์เอาต์หน้าจออาจเปลี่ยนตามไฟล์ด้วย
9:41
ข้อมูล
ผู้ติดต่อ128
การโต้ตอบ342
การแจ้งเตือน9
บัญชี
แทนที่ข้อมูลทั้งหมดไหม?
การทำเช่นนี้จะลบข้อมูลทั้งหมดในบัญชีนี้และแทนที่ด้วยเนื้อหาในไฟล์ ไม่สามารถยกเลิกได้ ภาษาของแอปและเลย์เอาต์หน้าจออาจเปลี่ยนตามไฟล์ด้วย
แทนที่ข้อมูลทั้งหมดไหม? · แทนที่ทั้งหมด
9:41
ข้อมูล
ผู้ติดต่อ128
การโต้ตอบ342
การแจ้งเตือน9
บัญชี
แทนที่ข้อมูลทั้งหมดไหม?
แทนที่ทั้งหมด
แทนที่ข้อมูลทั้งหมดไหม? · แทนที่ทั้งหมด

ใช้งาน Ember แบบออฟไลน์ & คิวการซิงค์

Ember เก็บการแก้ไขทั้งหมดไว้ในเครื่องในฐานข้อมูล SQLite หากคุณขาดการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต คุณยังสามารถเพิ่มผู้ติดต่อ บันทึก และบันทึกการโต้ตอบต่อได้ การอัปเดตใดๆ จะรออยู่ในคิวภายในเครื่อง

เมื่ออุปกรณ์ของคุณตรวจพบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Ember จะเริ่มการซิงค์อัตโนมัติ ภายใต้ การตั้งค่าข้อมูล สถานะในแถว ซิงค์กับคลาวด์ จะแสดงว่า: ซิงค์แล้ว (อัปโหลดครบถ้วน), กำลังซิงค์ 3 รายการ… (ยังมีการเปลี่ยนแปลงค้างอยู่ในคิว) หรือ 1 รายการล้มเหลว — จะลองใหม่ (ข้อผิดพลาดเครือข่ายชั่วคราว)

9:41
ข้อมูล
ผู้ติดต่อ128
การโต้ตอบ342
การแจ้งเตือน9
ซิงค์กับคลาวด์
เริ่มซิงค์แล้ว แต่ยังมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างค้างอยู่
กำลังซิงค์ 3 รายการ…1 รายการล้มเหลว — จะลองใหม่
บัญชี
ซิงค์กับคลาวด์: กำลังซิงค์ 3 รายการ… / 1 รายการล้มเหลว — จะลองใหม่

การซิงค์หลายอุปกรณ์และการแก้ไขความขัดแย้ง

เข้าสู่ระบบด้วยบัญชี Ember เดียวกันบนหลายอุปกรณ์เพื่อซิงค์ข้อมูลของคุณ ข้อมูลที่ซิงค์ถูกเข้ารหัสตลอดเส้นทาง เซิร์ฟเวอร์คลาวด์ไม่สามารถอ่านได้ หากคุณแก้ไขบันทึกเดียวกันบนสองอุปกรณ์ขณะออฟไลน์ Ember จะแก้ไขความขัดแย้งด้วยกลยุทธ์การเขียนล่าสุดเป็นผู้ชนะ (last-write-wins หรือ LWW) โดยอิงตามเวลาที่อัปเดต

9:41
ข้อมูล
ผู้ติดต่อ128
การโต้ตอบ342
การแจ้งเตือน9
ซิงค์กับคลาวด์
เริ่มซิงค์แล้ว แต่ยังมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างค้างอยู่
กำลังซิงค์ 3 รายการ…1 รายการล้มเหลว — จะลองใหม่
บัญชี
ซิงค์กับคลาวด์: กำลังซิงค์ 3 รายการ… / 1 รายการล้มเหลว — จะลองใหม่

ลบบัญชี Ember ของคุณ

  1. ไปที่ การตั้งค่าข้อมูล แล้วเลื่อนลงไปยังส่วน บัญชี
  2. แตะ ลบบัญชี
  3. อ่านรายการตรวจสอบคำเตือน: ลบผู้ติดต่อ บันทึก การโต้ตอบ การแจ้งเตือน ประวัติการแชต โปรไฟล์ และการตั้งค่าทั้งหมดอย่างถาวร
  4. โปรดทราบการเปิดเผยเกี่ยวกับการสมัครสมาชิก: การลบบัญชีของคุณจะไม่ยกเลิกหรือคืนเงินแผนแบบชำระเงินที่ยังใช้งานอยู่ โปรดยกเลิกแยกต่างหากผ่าน App Store หรือ Google Play
  5. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตอยู่ (จะแสดงว่า: ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตเพื่อลบบัญชี หากออฟไลน์)
  6. พิมพ์คำว่า DELETE ในช่องยืนยันแล้วแตะปุ่มสีแดง ส่งรหัส Ember จะส่งรหัสยืนยัน 6 หลักไปยังอีเมลของบัญชีคุณ
  7. กรอกรหัส 6 หลักจากอีเมลของคุณ แล้วแตะ ยืนยันการลบ เพื่อลบบัญชีของคุณอย่างถาวร
9:41

ลบบัญชี

การดำเนินการนี้จะลบบัญชี Ember และข้อมูลทั้งหมดออกจากเซิร์ฟเวอร์ของเราอย่างถาวร ไม่สามารถย้อนกลับได้

สิ่งที่จะถูกลบ
ผู้ติดต่อ โน้ต แท็ก และความสัมพันธ์ทั้งหมด
การโต้ตอบ การแจ้งเตือน วงและกลุ่มทั้งหมด
ประวัติการสนทนากับ Keeper AI
โปรไฟล์และการตั้งค่าของคุณ
การลบบัญชีไม่ได้ยกเลิกหรือคืนเงินสมาชิก กรุณายกเลิกแยกต่างหากในการตั้งค่าการสมัครสมาชิกของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงการเรียกเก็บเงินต่อไป
พิมพ์ DELETE เพื่อยืนยัน
DELETE
ลบบัญชี · พิมพ์ DELETE เพื่อยืนยัน · ส่งรหัส

ในหน้านี้

Ember สามารถอ่านข้อมูลสำรองหรือไฟล์บนคลาวด์ของฉันได้หรือไม่?

ข้อมูลคลาวด์ที่ซิงค์ของคุณถูกเข้ารหัสตลอดเส้นทางด้วยวลีรหัสผ่านส่วนตัวของคุณ และเราไม่ได้เก็บคีย์ไว้ หมายเหตุ: ไฟล์ข้อมูลสำรองที่คุณส่งออกและแชร์เป็นสำเนาข้อมูลของคุณแบบธรรมดา ดังนั้นโปรดเก็บไว้ในที่ปลอดภัยและแชร์เฉพาะกับคนที่คุณไว้ใจเท่านั้น

คำขอลบบัญชีใช้เวลานานเท่าใด?

การลบบัญชีจะดำเนินการทันที บันทึกทั้งหมดจะถูกล้างออกจากฐานข้อมูลการซิงค์ของเราและไม่สามารถกู้คืนได้